Update!! การอบรมหลักสูตรระยะสั้น ประจำเดือน กุมภาพันธ์ 2567

🔴คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา จัดการอบรมผ่านรูปแบบออนไลน์ ผู้เข้าร่วมอบรมวิศวกร นิสิต/นักศึกษา และบุคคลทั่วไป

➡️ สำหรับการอบรมในเดือนถัดไป สามารถติดตามได้ที่ FB Page : วิศวะ มพ. สู่ชุมชน และ FB Page : คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

📌สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 📌
ติดต่อ : ศูนย์วิจัยและบริการวิชาการวิศวกรรม
E-mail : race@up.ac.th

วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567 โดย supatra.ch@up.ac.th อ่าน 228